[NV.33] – Đỗ Huyền Trang: Venesa không chỉ là nơi mình làm việc mà còn là nơi mang đến cho mình những cảm giác thân thiết như ngôi nhà thứ 2 của mình…

Admin |

VENESA NGÔI NHÀ THỨ 2!

Gần đây trên mạng liên tiếp đăng về triệu chứng trầm cảm sau sinh, có người phụ nữ thậm chí dìm chết đứa con mới đẻ của mình tôi rùng mình thầm cảm thấy may mắn khi quyết định làm việc cho Venesa..

Tôi đã nghỉ sinh 3 năm do hoàn cảnh gia đình chồng thường xuyên đi công tác xa nên tôi đã có triệu chứng trầm cảm sau sinh, theo lời khuyên bạn bè và người thân tôi quyết định đi làm lại để vượt qua căn bệnh tâm lý này. Qua một người bạn của chồng giới thiệu tôi xin vào làm nhân viên soi da. Đã có thâm niên hơn 10 năm sử dụng các loại mỹ phẩm cũng như bán hàng cho các hãng mỹ phẩm nổi tiếng của Hàn quốc và Nhật Bản lúc đầu khi xem tài liệu về sản phẩm tôi nghĩ rằng chúng không khác gì những sản phẩm tôi đã bán nhưng tôi thực sự ngạc nhiên khi trong những buổi tập huấn được dùng thử sản phẩm chất lượng mỹ phẩm mà Venesa phân phối vượt trội so với những sản phẩm trước đó tôi đã sử dụng,  đó cũng là niềm tin và quyết tâm để tôi vượt qua kỳ kiểm tra ngặt nghèo để vào làm cho Công ty.

 Nghỉ làm đã lâu nên tôi bắt tay vào công việc cũng có phần chậm hơn các đồng nghiệp khác, có những buổi soi da và tư vấn khách đông tôi phải soi cho 15 người trong  một ca nói nhiều nên cổ họng tôi đau rát nói cũng rất khó khăn cảm thấy như kiệt sức muốn bỏ cuộc, nhưng với những lời động viên, chia sẻ và hỗ trợ của chị em trong team nên dần dần tôi cũng đã bắt kịp công việc. Slogan của Venesa là “ làm hết sức chơi hết mình”  công ty thường xuyên tổ chức các cuộc liên hoan, đặc biệt những tuần team tôi đạt chỉ tiêu được sếp thưởng nóng thì thật sự là những cuộc vui tới bến tình cảm của tôi với các anh chị em trong trung tâm ngày càng khăng khít, dần dần tôi đã thoát khỏi căn bệnh trầm cảm sau sinh không còn những cơn cáu gắt vô cớ mọi người trong gia đình cũng cảm thấy ngạc nhiên.

Buổi liên hoan chia tay tôi cùng một số chị em từ Nguyễn Du về trung tâm mới ở Trần Thái Tông cậu con trai nhỏ cứ hỏi mẹ “sao mẹ lại khóc” tôi cũng chẳng biết giải thích thế nào với con, tuy mới làm việc với nhau hơn 2 tháng tôi đã coi như chị em của mình, những tin nhắn chia tay đến mọi người, những lời chúc tốt đẹp khi đến địa điểm mới với tôi Venesa không chỉ là nơi mình làm việc mà còn là nơi mang đến cho mình những cảm giác thân thiết như ngôi nhà thứ 2 của mình.